Hotline: 0983 843 582

BÃI GIỮ XE quan trọng như thế nào?

Kinh doanh là một công việc khó khăn. Bạn cần sự nhạy bén, nắm bắt cơ hội và tạo ra được các dịch vụ cũng như sản phẩm chất lượng. Nhưng tất cả điều này đôi khi là chưa đủ bởi một lý do tưởng chừng đơn giản - bãi đậu xe cho doanh nghiệp của bạn.

Không có khách hàng nào muốn lãng phí thời gian lái xe lòng vòng để tìm chỗ đậu xe. Nếu không thể nhanh chóng tìm thấy một địa điểm đỗ xe gần QUÁN của bạn, bạn dễ dàng để mất KH vào các Quán khác.

     Ngay cả khi được phép đỗ xe dưới lòng đường, nhiều khách hàng của bạn có thể không thoải mái với việc phải đỗ xe ở đó. Bởi nó tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ mất an toàn cho phương tiện. 

     Việc đưa vào hoạt động BÃI GIỮ XE, chỉ cách QUÁN HỒNG SINH 99m. Quí khách được đưa đi đón về bằng xe máy và khách của Quán sẽ cảm thấy thoải mái khi đi tắm biển và ăn uống khi biết rằng chiếc xe luôn được an toàn tuyệt đối.

F: https://m.facebook.com/quanhongsinh

Tin tức liên quan

bien sa huynh.jpg
  • Tin tức
  • 2023-03-22

5 cảnh đẹp Quảng Ngãi không thể bỏ lỡ


Nếu có cơ hội du lịch Quảng Ngãi thì bạn đừng nên bỏ lỡ những địa điểm tuyệt vời dưới đây tại Quảng Ngãi nhé. Hãy cùng Chaukientravel khám phá 5 địa điểm đẹp tại Quảng Ngãi sẽ khiến bạn mê mẫn.

Đọc tiếp...